Hội thi “Thanh niên với văn hóa công sở và đạo đức công vụ”

Thứ ba - 15/12/2015 03:51 - Đã xem: 460
Tối 9/12, tại Hội trường Tỉnh ủy, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Ban Quản lý Chương trình cải cách hành chính tỉnh tổ chức công diễn chung kết và trao giải Hội thi “Thanh niên với văn hóa công sở và đạo đức công vụ” năm 2015.
Trao giấy khen cho các đơn vị tham gia
Trao giấy khen cho các đơn vị tham gia

Tham gia hội thi, cùng với trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, 24 đội đến từ 26 chi đoàn trực thuộc đã thể hiện các tiểu phẩm, hoạt cảnh, thuyết trình theo chủ đề “Văn hóa công sở và đạo đức công vụ”.

Tiểu phẩm “Chuyến vi hành bất ngờ” của Chi đoàn Tỉnh đoàn

Với những câu chuyện, tình huống rất thực, diễn ra tại các cơ quan, đơn vị, các tiểu phẩm được thể hiện một cách sinh động, sâu sắc để lại nhiều ấn tượng.

Tiểu phẩm “Lật tẩy” của Chi đoàn Sở Y tế

Qua các tiểu phẩm, người xem có thể dễ dàng bắt gặp những vấn đề liên quan đến văn hóa công sở và đạo đức công vụ trong giai đoạn hiện nay. Cụ thể như tình trạng “phong bì”; việc cán bộ, công chức cậy quyền, cậy thế để sách nhiễu, gây phiền hà cho dân, tổ chức đến liên hệ công tác; lợi dụng việc công để làm việc bất chính, vụ lợi; ăn cắp thời gian hành chính...

Tiểu phẩm “Đợi đến mai” của Chi đoàn Sở Tài chính

Kết quả, giải nhất thuộc về Chi đoàn Sở Y tế; giải nhì là Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh; giải ba là Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi đoàn Tỉnh đoàn và Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh.

Đồng chí Võ Đình Tín, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao giải nhất cho Chi đoàn Sở Y tế

Hội thi nhằm khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên ở các cơ quan, công sở tinh thần rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò xung kích trong cải cách thủ tục hành chính, xây dựng nét đẹp văn hóa công sở,  chuẩn mực ứng xử.

Đông đảo đoàn viên, thanh niên đến xem và cổ vũ hội thi

Video clip:

Tin, ảnh: Đức Hùng

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây