Tuổi trẻ XDNTM

Đổ xô đi xem cây nấm khổng lồ nặng hơn nửa tạ

Thứ ba - 17/11/2015 03:41 - Đã xem: 163
Nhiều người dân đang kéo đến nhà ông Phạm Đình Toàn (Nghệ An) để xem cây nấm khổng lồ dài 1,2 m, rộng 0,5 m, cao 0,65 cm, nặng trên 50 kg lầy từ rừng sâu.

Cây nấm khổng lồ trên thuộc về ông Phạm Đình Toàn (ở khu vực Khe Bố, xã Tam Quang, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An).

Theo ông Toàn, cây nấm này nặng 51,3 kg, dài 1,2 m, rộng 0,5 m, cao 0,65 cm, được ông mua lại với giá 30 triệu đồng từ một người dân lấy được từ khu rừng giáp biên giới Việt - Lào thuộc địa bàn huyện Tương Dương.

Được biết, sau khi phát hiện ra cây nấm "khủng" này, người dân phải mất gần 1 tuần mới đưa được cây nấm từ rừng sâu về tới nhà.

Sau khi biết thông tin ông Toàn có cây nấm khủng, hàng ngày nhiều người dân địa phương đã kéo nhau đến nhà ông Toàn xem, có người đã trả giá gần 80 triệu đồng nhưng gia đình ông Toàn chưa đồng ý bán.

Tin-ảnh: Hải Vũ

Nguồn tin: Người Lao Động